Thuê xe VIP Đà Nẵng

Thue xe Da Nang

Nhu cầu Thuê xe VIP Đà Nẵng ngày càng cao của những công ty lớn, tập đoàn đa quốc gia hiện đang quan tâm thị trường Đà Nẵng nhờ cơ sở hạ tầng tốt, cơ chế thông thoáng của chính quyền tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp kinh doanh và hoạt động tại Đà Nẵng. Vì thế ngoài dòng xe ô tô phổ thông hiện có, Nhất Phong Travel đang mở rộng và khai thác những dòng xe VIP chất lượng cao phục vụ cho nhu cầu tất yếu của thị trường.

THUÊ XE VIP ĐÀ NẴNG GỒM NHỮNG DỊCH VỤ NÀO ?

  1. Thuê xe VIP đón tiễn sân bay cho các đối tác

Thue xe Vip Da Nang-HD thang nam
Nhiều công ty muốn tạo ấn tượng tốt đẹp trong con mắt của đối tác khi đến thăm và làm việc tại đơn vị mình, họ muốn thuê một chiếc xe cao cấp, kèm theo lái xe ăn mặt lịch lãm phục vụ chu đáo, để đón tiễn sân bay cũng như phục vụ nhu cầu đi lại của khách hàng. Vì thế việc chọn một đơn vị cho thuê xe chất lượng cao với quy trình làm việc chuyên nghiệp sẽ được các công ty tin tưởng giao nhiệm vụ quan trọng này.

2. Thuê xe chất lượng cao đi thăm quan du lịch:
Thăm quan du lịch là một hoạt động giải trí, nghĩ dưỡng giải tỏa những căng thẳng hằng ngày, tái tạo năng lượng cho quá trình lao động và làm việc. Vì thế du khách thường muốn đến những nơi có cảnh quan thiên nhiên đẹp, sử dụng dịch vụ du lịch tốt nhất, và thưởng thức ẩm thực địa phương ngon nhất.
Thue-xe-Vip-Da-Nang-_-du-lich-3
Xe du lịch Dcar Limousine là sự lựa chọn hoàn hảo để quý khách có một chất lượng xe du lịch cao cấp, Dcar Limousine được ví như “Hàng không 5* dưới mặt đất” với thiết kế nội thất sang trọng, tăng không gian ngồi thoải mái bằng cách giảm số lượng ghế ngồi của những dòng xe phổ thông. Hệ thống điều hòa, âm thanh, ánh sáng được nâng cấp sẽ tạo cho bạn một cảm giác như ngồi ghế hạng thương gia trên những chuyến bay.

3. Thuê xe VIP hợp đồng dài hạn (tháng / năm)
Đối với nhiều doanh nghiệp về bài toán giảm thiểu chi phí đầu tư xe ban đầu,gara để xe, không ràng buộc về HĐ lao động với lái xe, tiết kệm thời gian cho việc bảo dưỡng xe, kiểm định thường niên,. Vì thế họ chọn phương án thuê xe Vip hợp đồng dài hạn phục vụ nhu cầu làm việc và gặp gỡ đối tác kinh doanh của mình.
Thue xe Vip Da Nang-thang nam
Dịch vụ Thuê xe tại Đà Nẵng chuyên cho cung cấp những dòng xe cao cấp từ 4 đến 45 chỗ với loại hình cho thuê hợp đồng dài hạn tháng / năm. Với nhiều loại xe từ cao cấp đến bình dân, doanh nghiệp dễ dàng chọn lựa cho mình một loại xe phù hợp với nhu cầu của mình. Ngoài dịch vụ thuê xe hợp đồng kèm lái xe thì chúng tôi có nhiều lựa chọn khác: thuê xe trọn gói, thuê xe không kèm lái xe, thuê xe mới 0-Km…

4. Thuê xe Limousine, xe Cưới hỏi siêu sang.
Cưới hỏi là một sự kiện trọng đại trong đời một con người vì thế nhiều đôi uyên ương muốn tạo một kỷ niệm không bao giờ phai. Cũng như muốn bạn bè, họ hàng hai bên cảm nhận được sự thành công trong công việc của mình. Vì thế những chiếc xe siêu sang được sử dụng để rướt dâu, đưa đón họ hàng cũng nói lên tất cả.
Thue xe Vip Da Nang-xe cuoi bmw i8
Nhất Phong Travel đơn vị cho thuê xe tại Đà Nẵng hàng đầu, chúng tôi chuyên cho thuê những dòng xe Limousine 3 khoang, xe siêu VIP: Mercerdes Mer C250, C300, S400,  BMW 310i.. Hay những dòng xe cưới mui trần Siêu chảnh: Mer E300, S400, Audi S500, BMW 350i. Đến với dịch vụ cho thuê xe cưới hỏi VIP tại Đà Nẵng chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trang trí xe hoa tuyệt đẹp hoàn toàn miễn phí.

THUÊ XE VIP ĐÀ NẴNG GỒM NHỮNG LOẠI XE NÀO ?

1. Dòng xe VIP 4 chỗ cao cấp tại Đà Nẵng
Thue xe Vip Da Nang - Thang Nam 4 cho
2. Thuê xe VIP Đà Nẵng – Dòng xe 7 chỗ cao cấp
Thue xe Vip Da Nang - 7 cho
3. Thuê xe VIP Đà Nẵng – Dòng xe Dcar Limousine

4. Thuê xe VIP Đà Nẵng – Dòng xe 16 đến 29 chỗ
Thue xe Vip Da Nang-Fuso Dcar Limousine

THÔNG TIN LIÊN HỆ THUÊ XE VIP TẠI ĐÀ NẴNG

Công ty TNHH MTV Nhất Phong
Add: 123 Nguyễn Thúy, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
Hotline: 0905.434.437 Mr Vĩnh | 0935.434.437 Ms Vân
Website: www.thuexeVIPdanang.com
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *