THUÊ XE CƯỚI ĐÀ NẴNG - NHẤT PHONG TRAVEL ?

ĐỘI XE CƯỚI HỎI CHO THUÊ TẠI ĐÀ NẴNG

Xe cưới 4 chỗ - Phổ Thông

Thue xe cuoi Da Nang-Mazda 3

Xe cưới 4 chỗ - trung cấp

Thue xe cuoi hoi Da Nang-mazda6

Xe cưới 4 chỗ - Cao cấp

Thue xe cuoi Da Nang-Mer C300

Xe cưới 4 chỗ - Xe Mui Trần

Xe cưới 4 chỗ - Limousine

Thue xe cuoi da nang-limousine

Đội Xe cưới 7 chỗ - Innova

Đội Xe cưới 7 chỗ - Fortunner

Thue xe Da Nang-7 cho

Đội xe cưới hỏi 16 chỗ

Thue xe Cuoi Da Nang-16 cho

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ XE CƯỚI - NHẤT PHONG TRAVEL

Cưới hỏi là ngày trọng đại trong đời một con người nên việc chuẩn bị các dịch vụ cưới hỏi: Chọn nhà hàng, chụp ảnh cưới… được các đôi uyên ương chọn lựa kỹ càng. Thuê xe cưới hỏi cũng không nằm ngoài các danh mục cần phải chuẩn bị trước vì nếu để sát ngày thì dễ bị tình trạng hết xe mà có nhiều đám cưới buộc phải sử dụng taxi để phục vụ cho ngày cưới hỏi đó.

+ Nhất Phong Travel là một công ty chuyên cho thuê xe du lịch cũng như xe cưới hỏi, chúng tôi có đầy đủ các dòng xe cưới hỏi từ 4 đến 45 chỗ. Với số lượng xe nhiều và chất lượng xe đời mới cộng với tác phong lái xe chuyên phục vụ du lịch nên bạn sẽ yên tâm về dịch vụ thuê xe cưới hỏi tại đơn vị chúng tôi.

+ Ngoài các dòng xe cưới phổ thông thì tại công ty chúng tôi có các dòng xe: phong cách, sang trọng (VIP) để cho đôi bạn có nhiều sự lựa chọn ưng ý nhất.

+ Với thủ tục thuê xe khá đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ bằng hình thức điện thoại hay sử dụng form đặt xe bên cạnh để đặt xe cưới hỏi trước! Bộ phận điều hành sẽ liên lạc với bạn sau khi tiếp nhận thông tin.

Liên hệ ngay