Những điểm câu cá kỳ thú tại Đà Nẵng

điểm câu cá Đà NẵngCâu cá là một thú vui tao nhã nhưng lôi cuốn nhiều người đam mê môn thể thao này bời vì câu cá là khoảng thời gian suy tư, tự do, thoáng đạt, không có sự phiền nhiễu. Và sau khoảng lặng đi câu ấy, bao gánh nặng lo toan dường như được trút bỏ. Một ngày, nếu thiếu đi bóng dáng của những cần thủ, không gian sông nước ấy như mất đi vẻ đẹp và sức sống gắn bó bao đời giữa thiên nhiên và con người.
Đà Nẵng là thành phố du lịch có sông và biển nên không thể thiếu địa điểm câu cá lý thú này. Thuê xe Đà Nẵng thường xuyên chở khách du lịch nội thành và ngoại thành đến thăm quan và thường xuyên yêu cầu chở đến những điểm câu cá tại Đà Nẵng giúp cho khách thoát đi sự náo nhiệt và xô bồ nơi đô thành.

Quán Nhậu/ Nhà Vườn Câu Cá

Quán Nhậu / Nhà Vườn có kèm theo câu cá là dịch vụ được các giới trẻ ưu thích vì vừa ăn nhậu và có thêm thú vui câu cá. Dưới đây là đại chỉ Ăn nhậu có kèm theo Câu cá nổi tiếng tại Đà Nẵng là điểm đến cưới tuần cho gia đình / nhóm bạn hội họp tại đây
1> Khu Du Lịch Sinh Thái Vườn Chuối
Địa chỉ:: Tổ 1 – đường Thăng Long – Phường, Khuê Trung – Cẩm Lệ – Đà Nẵng
Khu du lịch sinh thái câu cá Khuê Trung (Vườn Chuối) có vị trí bên bờ sông Cẩm Lệ (Khu vực cầu Cẩm Lệ), với diện tích 30.000 m2, bao gồm: 05 hồ câu cá các loại, 01 khu nhà hàng, 01 khu sân vườn, 03 vườn rau sạch, vườn cây thoáng mát rất phù hợp vui chơi dã ngoại cuối tuần, tổ chức lễ tiệc sinh nhật, liên hoan đoàn thể cơ quan. Một điều thú vị là khi vào khu này khách không cần phải trả tiền chòi đâu nhé!
2> Nhà hàng Ba Sen Vàng
Địa chỉ: 640 – 642 Trưng Nữ Vương
Ba Sen Vàng thực sự là điểm vui chơi giải trí, thưởng thức ẩm thực độc đáo và có một không hai tại Đà Nẵng với không gian đẹp, thoáng mát, thức ăn đa dạng từ Rừng – Đồng – Biển, thích họp đi nhóm hay gia đình để câu cá giải trí, ăn nhậu vui chơi..

Điểm câu cá Thiên Nhiên

Điểm câu cá thiện nhiên này thích hợp cho dân câu cá chuyên nghiệp với sự đam mê sâu sắc vì những điểm câu cá thiên nhiên này đòi hỏi bạn phải đi xe trung tâm Đà Nẵng, xa khu dân cư và ít ngư dân đánh bắt cá, như vậy với có thể câu những loài cá khác nhau.
1> Bán Đảo Sơn Trà:
Một địa điểm câu cá hấp dẫn và nổi tiếng ở Đà Nẵng thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước. Đến với Đà Nẵng hôm nay, bạn sẽ đắm mình trong những chuyến câu trên các con sóng biển, tận hưởng cảm giác của một tay câu chuyên nghiệp và thả hồn theo những cảnh vật thiên nhiên, mang lại cho bạn cảm giác thư thái, thoải mái.
2> Bãi Rạng, bãi Đá:
Là nơi có nhiều ghền đá, quanh năm ngồn nước luôn dồi dào, những loài cá rất thích trú ngụ và ăn các sinh vật nhỏ, phù du hay các rêu xanh, do vậy đây là một địa điểm câu lý tưởng cho những mùa nắng trong năm.
3>Khu Du lịch Bãi Các Vàng
Cùng với làn nước biển trong xanh là hệ động cây cỏ sản vật phong phú, đa dạng, làm nơi trú ngụ của các loài hải sản như ốc biển, bào ngư, nhum, cá mú, mực ống, nghêu, sò…Nơi đây hứa hẹn sẽ không làm cho các cần thủ phải thất vọng.
4> Suối Kỵ:
Nằm mạn đèo Hải Vân, đây cũng là một trong những nơi được nhiều người biết đến, với những con suối nhỏ chạy dọc theo đường hầm Hải Vân, là nơi sinh sống và trú ngụ của nhiều loài cá nước ngọt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *