Đà Nẵng mở ứng dụng Khám phá Đà Nẵng trên di động

ướng dụng khám phá Đà Nẵng bằng di độngNgày 6/12, Sở Du lịch Đà Nẵng hợp tác với Công ty TNHH MTV Gola đã chính thức công bố ra mắt ứng dụng “Khám phá du lịch Đà Nẵng trên thiết bị di động“: Danang FantastiCity Ver 1.0.
Ứng dụng do Trung tâm xúc tiến du lịch Đà Nẵng (Sở Du lịch Đà Nẵng) và Công ty phần mềm Gola phối hợp xây dựng, và có thể tương thích với các thiết bị di động thông minh có các hệ điều hành IOS, Android.
Ứng dụng này được thiết kế tương thích với 2 hệ điều hành iOS và Android. Hiện Danang FantastiCity có 2 ngôn ngữ bằng tiếng Anh và tiếng Việt. Thời gian tới, Trung tâm xúc tiến du lịch Đà Nẵng sẽ tiếp tục cập nhập thêm các ngôn ngữ khác như Nhật Bản, Trung Quốc,Hàn Quốc… vào ứng dụng.
ướng dụng khám phá Đà Nẵng bằng di động
Tại đây, du khách có thể tra cứu toàn bộ những thông tin liên quan đến du lịch Đà Nẵng như: Thông tin thời tiết, văn hóa, lịch sử, diện tích, dân số; các điểm tham quan du lịch; trải nghiệm; lễ hội và sự kiện; ẩm thực; các cơ sở lưu trú – dịch vụ đạt chuẩn; thông tin du lịch; nhà vệ sinh công cộng và dịch vụ thuê xe tại Đà Nẵng
Ứng dụng khám phá Đà Nẵng bằng di động
Đồng thời, mục nổi bật sẽ giới thiệu đến người dùng những tour du lịch tại Đà Nẵng được đề xuất theo thời gian; thông tin về các sự kiện văn hóa – du lịch – lễ hội diễn ra tại Đà Nẵng, kèm theo đó là các tour du lịch đề xuất cùng sự kiện và các thông tin liên quan; các điểm du lịch hấp dẫn của Đà Nẵng.

Lộ trình sử dụng ứng dụng khám pha Đà Nẵng bằng di động

Từ tháng 12 đến tháng 5/2017 là giai đoạn thử nghiệm ứng dụng; truyền thông ứng dụng đến với người dùng trong và ngoài nước…
Từ tháng 6-12/2017 là thời kỳ đánh giá hiệu quả ứng dụng sau 6 tháng triển khai, và lấy ý kiến người dùng để có những điều chỉnh phù hợp, thử nghiệm tính năng đặt dịch vụ trực tuyến.
Từ năm 2018 trở đi, dựa trên kết quả của việc đánh giá và lấy ý kiến, Trung tâm Xúc tiến du lịch và đơn vị hợp tác sẽ nghiên cứu, phát triển thêm các tính năng của ứng dụng để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *