Công viên nước "Siêu Hoành Tráng" tại Đà Nẵng

Công viên nước Đà NẵngTọa lạc tại Công viên Suối Khoáng Nóng Núi Thần Tài thuộc xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng, công viên nước “siêu hoành tráng” chính là dự án mới vừa được đưa vào khai thác, dự kiến ngày 15/12/2016 này sẽ mở cửa đón khách thử nghiệm và chính thức đi vào hoạt động vào năm 2017.
Dịch vụ thuê xe Đà nẵng đi Công Viên Núi Thần Tài trong dịp này cũng tăng mạnh vì du khách vừa lên đây thưởng thức nghệ thuật tắm Onsen phong cách Nhật Bản vừa thăm quan các hạng mục chuẩn bị đưa vào khai thác trong dịp cuối năm 2016 này
 

Công viên nước Đà Nẵng
Được biết, công viên nước trên núi này sẽ được mô phỏng theo công viên nước nổi tiếng ở Mỹ với Wet ‘n wild ở bang Florida. Theo đó, công viên nước sẽ được hoạt động với hệ thống cầu trượt “siêu khủng” cùng các hạng mục trò chơi giải trí cảm giác mạnh như: hồ bơi lượn sóng, đường trượt mạo hiểm dài kỷ lục 235 mét theo địa hình núi, trượt ống hố đen vũ trụ, trượt máng dài 92 mét, bể tạo sóng nhân tạo,…
Công viên nước Đà Nẵng
Điều đặc biệt nhất ở công viên nước này chính là những tròi chơi cảm giác mạnh được xây dựng trên địa hình đồi núi sẽ mang lại nhiều trải nghiệm và thách thức mới lạ cho các bạn trẻ yêu thích sự mạo hiểm. Với địa hình hiểm trở và những đường trượt mạo hiểm, Water Park trên núi đầu tiên tại Việt Nam hứa hẹn sẽ là điểm vui chơi giải trí hấp dẫn dành cho các bạn trẻ trong thời gian sắp tới.

Đường trượt nước bằng đá 235 mét dài nhất Việt Nam

Công viên nước Đà nẵng
Điểm nổi bật ở đây chính là đường trượt mạo hiểm làm từ đá Non Nước, có tổng chiều dài 235 mét và nằm trải trên địa hình núi, được xem là khó thi công nhất. Bể tạo sóng: diện tích 1532m2, chiều dài 62m, chiều ngắn 42m (chưa tính phần bãi các trồng dừa xung quanh bể).
Công viên nước Đà Nẵng
 
Bên cạnh đó là 2 hạng mục khách sạn và nhà hàng: – Đồi bungalow VIP (khu nhà nghỉ trưa mô phỏng kiến trúc biệt thự). – Nhà hàng thức ăn nhanh: khoảng 500m2. Tuy nhiên, rất tiếc là công viên chưa thể mở cửa thử nghiệm (Soft Opening) vào ngày 15/12 tới do chưa hoàn thành các hạng mục như dự kiến. Thay vào đó, công viên nước sẽ sớm mở cửa vào đầu năm sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *