Chi phí Thi Bằng Lái Xe Máy A1

Chi phi hoc bang lai xe A1
Chi phí học và thi bằng lái xe máy bao nhiêu tiền ? đây có lẻ là câu hỏi đặt ra đầu tiên cho những ai đang mong muốn thi sát hạch lái xe máy A1. Thuê Xe Đà Nẵng xin cung cấp thông tin và lệ phí học bằng lái xe máy theo Quy chế quản lý sát hạch cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ của Bộ Giao thông Vận tải, Cục Đường bộ Việt Nam và Sở Giao thông công chính tỉnh thành phố được phép đào tạo và tổ chức thi, cấp giấy phép lái xe (GPLX) gắn máy, thủ tục như sau:

1. Phí học bằng lái xe máy theo quy định của Bộ Tài chính

– Học phí 70.000 đồng (thông tư 44/BTC). Trong đó, học lý thuyết 50.000 đồng, thực hành 20.000 đồng.
– Lệ phí thi và cấp GPLX 100.000 đồng (thông tư 77 BTC). Trong đó, thi lý thuyết 30.000 đồng, thực hành 40.000 đồng, lệ phí cấp GPLX 30.000 đồng.
– Lệ phí thi lại bằng 50% phí thi lần đầu.

2. Đối tượng dự thi lấy GPLX phải có đủ các điều kiện

– Giấy chứng minh nhân dân (CMND).
– Từ 18 tuổi trở lên (tính theo ngày, tháng, năm sinh).
– Có đủ sức khỏe (theo quyết định 4132/QĐ-BYT).
– Nộp đủ hồ sơ thủ tục, lệ phí học, thi và cấp GPLX.
– Với người nước ngoài, cần thêm giấy phép cư trú hoặc đang làm việc, học tập tại Việt Nam và phải đọc, hiểu và viết được tiếng Việt.

3. Hồ sơ xin dự sát hạch GPLX

Ho So Hoc Lai xe A1

– Đơn xin dự thi (không phải lấy xác nhận của các cơ quan quản lý). Với người nước ngoài, phải có xác nhận của đại sứ quán, lãnh sự quán, thủ trưởng các tổ chức kinh tế – xã hội, nơi đang học tập, làm việc.
– Giấy chứng nhận sức khỏe.
– Bản sao CMND hoặc hộ chiếu, 4 ảnh 3×4 cm (khi thi mang theo CMND hoặc hộ chiếu).

4. Lịch học và lịch thi bằng lái xe máy:

Mỗi tháng sẽ có từ 5 -> 7 đợt thi tổ chức theo lịch do Sở GTVT duyệt.
Thi vào T7, Cn nên rất thuận lợi cho học viên, trường hợp bận công chuyện không tham gia thi được đúng lịch sẽ được bảo lưu hồ sơ và được sắp xếp thi vào khoá liền sau.

5. Thời gian thi và nhận bằng lái xe máy a1:

Sau khi đăng kí từ 5-7 ngày sẽ có lịch thi, thi đậu 10-15 ngày có bằng trường sẽ thông báo qua tin nhắn và thông báo trên website, các bạn liên tục cập nhật nhé.

6. Lý Thuyết Bằng Lái Xe Máy như thế nào ?

Bạn phải học 150 câu hỏi sát hạch lái xe của bộ GTVT mới nhất và khi thi lý thuyết lái xe máy A1 sẽ được làm bải thi trắc nghiệm 20 câu trong thời gian 15 phút và bạn phải vượt qua 16/20 câu mới hoàn thành bải thi lý thuyết lái xe máy A1.
Hiện nay www.thuexemientrung.net đã xây dựng thành công phầm mềm trắc nghiệm luyện thi 150 câu hỏi online và thi thử trực tuyến giống như thật giúp bạn làm quen với quy trình học và thi lái xe máy: 150 câu hỏi sát hạch lái xe A1, 8 Bộ đề thi trắc nghiệm lái xe.

6 thoughts on “Chi phí Thi Bằng Lái Xe Máy A1

  1. Vi Thị Tâm says:

    E 19 tuổi , e muốn học bằng lái ở Đà Nẵng, nhưng e chưa biết chuẩn bị gì , mong có ai chỉ giúp e vs ạ

  2. Trần Duy Đại says:

    Cho em hỏi. Bên công ty mình có đợt thi bằng lái xe máy a1 nào gần đây không… em có đến nới khác hỏi, ở đó nhân viên nói tháng mười mới thi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *