Bà Nà Fantasy Park – Khu vui chơi hiện đại

Bà Nà Fantasy ParkBà nà fantasy park nằm trong khuôn viên của khu du lịch và nghỉ dưỡng Bà Nà Hills, Fantasy Park là khu vui chơi giải trí trong nhà đầu tiên tại Việt Nam có vị trí tọa lạc trên đỉnh núi. Công viên được xây dựng và thiết kế theo cảm hứng từ hai cuốn tiểu thuyết nổi tiếng “Hành trình vào trung tâm Trái Đất” và “Hai vạn dặm dưới đáy biển” của nhà văn Pháp Jules Verne, mở ra một thế giới trò chơi sống động, hấp dẫn và hoàn toàn khác biệt.
Dựa theo cuốn tiểu thuyết “Hành trình vào trung tâm Trái Đất” và “Hai vạn dặm dưới biển” của nhà văn người Pháp Jules Verne, Bà Nà Hills Mountain Resort đã cho ra đời khu vui chơi giải trí mang đẳng cấp quốc tế: Fanstasy Park. Khu vui chơi rộng 21.000m2 mang đẳng cấp quốc tế là điểm vui giải trải trí hấp dẫn thu hút rất nhiều du khách khi đặt chân tới Bà Nà Hills.

Điểm nhấn Bà nà Fantasy park

1> Rạp chiếu phim 3D Mega 360 độ với công nghệ hiện đại nhất và duy nhất có ở Viêt Nam. Công nghệ này trên thế giới vẫn còn rất hiếm, chỉ có thể tìm thấy ở một vài quốc gia như Nhật Bản. Đến với rạp chiếu phim siêu việt của chúng tôi, bạn sẽ thỏa thích tận hưởng công nghệ đỉnh cao của môn nghệ thuật thứ bảy.
2> Hai rạp chiếu phim 4D và 5Di sẽ mang đến cho bạn những bộ phim tuyển chọn đặc biệt lần đầu tiên khởi chiếu tại Việt Nam, khiến bạn không khỏi háo hức đón chờ.
3> Khu trưng bày tượng sáp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Khu vực này là nơi dành cho du khách đến để gặp gỡ với các ngôi sao đình đám trên thế giới và có cơ hội được chụp ảnh bên thần tượng của mình.
4> tháp rơi tự do trong nhà cao nhất ở Việt Nam và khu vực (29 mét). Đứng trên đỉnh tháp, quang cảnh hùng vĩ ngoạn mục của non nước Bà Nà đang ở ngay trong tầm mắt bạn.
5> Leo núi nhân tạo: Nếu bạn có hứng thú với môn thể thao leo núi, bạn chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ bức tường leo núi nhân tạo trong nhà cao nhất và lớn nhất (21 mét) tại đây. Trải nghiệm này sẽ mang đến cho bạn cảm giác chân thật nhất.
6> Đừng quên đến thăm khu sân chơi xe điện đụng rộng nhất Việt Nam và khu vực Đường Đua Lửa, với diện tích xấp xỉ 600 mét vuông. Bạn hẳn sẽ không thể không trầm trồ thán phục.
7> Khu Công viên khủng long (Trở về kỷ Jura) được biết như khu thám hiểm duy nhất ở Việt Nam được xây dựng trong trong nhà, với những loài khủng long có kích thước lớn nhất. Tham gia vào “Cuộc du hành vào lòng đất” độc đáo duy nhất trên thế giới được thiết kế riêng với bản quyền thuộc về Sun Group hẳn sẽ cho bạn những trải nghiệm mới lạ, khó quên.

Thăm Quan Bà Nà Fantasy Park qua Video


Nhất Phong Travel là đơn vị cho thuê xe Đà Nẵng uy tín với chất lượng xe ô tô đời mới. Chúng tôi thường xuyên chở khách từ Đà Nẵng lên thăm quan Bà Nà Fatasy Park nên am hiểu đường sá và các địa điểm ăn uống nổi tiếng tại khu vự này. Hãy để Nhất Phong rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *